0903 937 774

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kWp cho hộ gia đình anh Sáng Quận 2, TPHCM

Thứ 5 | 21/02/2019 - Lượt xem: 549
   
   
 

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 5 kW vừa được ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHÚ THỊNH triển khai cho hộ gia đình anh Sáng tại đc: Quận 2, TPHCM. Hệ thống hòa lưới có thể giúp tiết kiệm được chi phí điện năng cho gia đình đồng thời với cấu hình 16 tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tăng thẩm mỹ cho chính ngôi nhà của chủ đầu tư.

 

Vị trí thực hiện dự án

  • Quận 2 , TPHCM

Công suất đỉnh của hệ thống

  • 5 kWP

Cấu hình hệ thống

  • 16 tấm pin NLMT
  • Công suất 320Wp, loại poly 01 bộ inverter hòa lưới 5 kw 1pha 220V (INVT)

Lợi ích hệ thống

  • Tiết kiệm chi phí điện năng cho hộ gia đình.
  • Tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. 
 

Một số hình ảnh dự án: 

 
Đang tải bình luận,....
Hệ thống máy phát điện năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?
Máy phát điện năng lượng mặt trời là thiết bị tiện ích được dùng để thay thế trong tình huống mất điện khẩn cấp… phù hợp với mọi gia đình và sử dụng nơi công cộng. Hơn nữa, máy phát điện năng lượng mặt trời giá bao nhiêu không còn là vấn đề của nhiều người do hiện nay có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.
ĐIỆN MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN
ĐIỆN MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN
Cùng xu thế phát triển bền vững, mô hình “khách sạn xanh” ở Việt Nam ngày càng phổ biến. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đã và đang đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
QUYẾT ĐỊNH VỀ CƠ CHẾ KHUYẾN KHÍCH PHÁT TRIỂN CÁC DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI VIỆT NAM
QUYẾT ĐỊNH SỐ 11/2017/QĐ-TTG CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ
VỀ CƠ CHẾ KHUYẾN KHÍCH PHÁT TRIỂN CÁC DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI VIỆT NAM
Nguyên lý máy phát điện năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?
Điện năng lượng mặt trời hiện nay đang là xu hướng thời đại với nhiều tiện ích nổi bật và không hề tốn kém. Việc sở hữu hệ thống này không chỉ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí đắt đỏ trong gia đình mà còn góp phần bảo vệ môi trường, thân thiện với môi trường.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kWp cho hộ gia đình anh Thiên tại Quận 7 TPHCM
Đăng bởi: CÔNG TY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHÚ THỊNH
 
Tự làm máy phát điện năng lượng mặt trời đơn giản tại nhà
Tự làm máy phát điện năng lượng mặt trời ngày càng được nhiều hộ gia đình lựa chọn để tận dụng nguồn năng lượng mặt trời cho các thiết bị điện trong gia đình. Máy phát điện năng lượng mặt trời không chỉ cung cấp nguồn điện khi điện lưới quốc gia bị mất mà còn giải pháp bảo vệ môi trường hiệu quả.
Máy phát điện năng lượng mặt trời có gì vượt trội?
Nhờ các tính năng ưu việt trong việc tiết kiệm điện và phù hợp với nhu cầu người Việt, sản phẩm máy phát điện năng lượng mặt trời ngày càng được ưa chuộng hơn. Vậy đó là những tính năng gì? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây.
ĐƯA CÔNG NGHỆ PHÁT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NHẬT BẢN ĐẾN VIỆT NAM
Điện Mặt Trời PHÚ THỊNH chia sẻ bộ phát điện NLMT với 18 tấm pin sử dụng thiết bị, công nghệ mới từ thương hiệu hàng đầu ở Nhật Bản do Công ty Birugiken Nhật Bản và Công ty Thiết kế môi trường Yokohama ((http://ykd.co.jp/) là quà tặng Công ty CP Sông Đà Tohoku để lắp đặt tại Trường CĐ nghề Simco Sông Đà vừa được khánh thành và đưa vào sử dụng ngày 26.3. Ngoài giá trị về kinh tế, công trình còn mang ý nghĩa biểu tượng cho mối quan hệ hợp tác hiệu quả, tinh thần đoàn kết khi đội ngũ nhân sự trực tiếp thi công, lắp đặt có cả kỹ sư đến từ Nhật Bản và giảng viên, học viên tại Trường CĐ nghề Simco Sông Đà, VN.

 
Những cách tiết kiệm điện cho gia đình, doanh nghiệp
Tiền điện hàng tháng luôn là gánh nặng cho gia đình bạn, hãy thử làm theo những cách dưới đây, sẽ tiết kiệm hơn cho bạn nhiều đấy

 
Hướng dẫn của EVN với các dự án điện mặt trời trên mái nhà. Số 1532/EVN-KD
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ban hành văn bản gửi các Tổng công ty Điện lực và Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin, hướng dẫn thực hiện đối với các dự án điện mặt trời trên mái nhà (Văn bản số: 1532/EVN-KD, ngày 27 tháng 3 năm 2019).

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!