0903 937 774

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kWp cho hộ gia đình anh Sáng Quận 2, TPHCM

Thứ 5 | 21/02/2019 - Lượt xem: 614
   
   
 

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 5 kW vừa được ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHÚ THỊNH triển khai cho hộ gia đình anh Sáng tại đc: Quận 2, TPHCM. Hệ thống hòa lưới có thể giúp tiết kiệm được chi phí điện năng cho gia đình đồng thời với cấu hình 16 tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tăng thẩm mỹ cho chính ngôi nhà của chủ đầu tư.

 

Vị trí thực hiện dự án

  • Quận 2 , TPHCM

Công suất đỉnh của hệ thống

  • 5 kWP

Cấu hình hệ thống

  • 16 tấm pin NLMT
  • Công suất 320Wp, loại poly 01 bộ inverter hòa lưới 5 kw 1pha 220V (INVT)

Lợi ích hệ thống

  • Tiết kiệm chi phí điện năng cho hộ gia đình.
  • Tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. 
 

Một số hình ảnh dự án: 

 
Đang tải bình luận,....
Những đặc điểm vượt trội của dòng Pin lithium sắt photphatse- LIFEPO4- LFP
Pin lithium sắt phosphate (lithium iron phosphate – LiFePO4), còn gọi là Pin (LFP – lithium ferrophosphate), là loại Pin có thể xạc lại thuộc dòng Pin lithiumion, trong đó cực sử dụng vật liệu LiFePO4. Pin LiFePO4 có mật độ năng lượng thấp cao, thời gian hoạt động lâu và an toàn.
Việt Nam có tiềm năng rất lớn về Điện Năng Lương Mặt Trời
Trong khi các nguồn năng lượng truyền thống như than đá, dầu mỏ đang dần cạn kiệt, giá thành cao, nguồn cung không ổn định, nhiều nguồn năng lượng thay thế đang được các nhà khoa học quan tâm, đặc biệt là nguồn năng lượng mặt trời. Việc tiếp cận để tận dụng nguồn năng lượng mới này không chỉ góp phần cung ứng kịp nhu cầu năng lượng của xã hội mà còn giúp tiết kiệm điện năng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

 
ĐƯA CÔNG NGHỆ PHÁT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NHẬT BẢN ĐẾN VIỆT NAM
Điện Mặt Trời PHÚ THỊNH chia sẻ bộ phát điện NLMT với 18 tấm pin sử dụng thiết bị, công nghệ mới từ thương hiệu hàng đầu ở Nhật Bản do Công ty Birugiken Nhật Bản và Công ty Thiết kế môi trường Yokohama ((http://ykd.co.jp/) là quà tặng Công ty CP Sông Đà Tohoku để lắp đặt tại Trường CĐ nghề Simco Sông Đà vừa được khánh thành và đưa vào sử dụng ngày 26.3. Ngoài giá trị về kinh tế, công trình còn mang ý nghĩa biểu tượng cho mối quan hệ hợp tác hiệu quả, tinh thần đoàn kết khi đội ngũ nhân sự trực tiếp thi công, lắp đặt có cả kỹ sư đến từ Nhật Bản và giảng viên, học viên tại Trường CĐ nghề Simco Sông Đà, VN.

 
Phú Thịnh chuyên lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở tại Bình Dương
Với những thành tựu mà hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt được trong những năm gần đây nên ngày nay nó càng được nhiều người biết đến. Vì vậy mà rất nhiều hộ gia đình tìm kiếm địa chỉ chuyên lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở tại Bình Dương để sử dụng.
Tự làm máy phát điện năng lượng mặt trời đơn giản tại nhà
Tự làm máy phát điện năng lượng mặt trời ngày càng được nhiều hộ gia đình lựa chọn để tận dụng nguồn năng lượng mặt trời cho các thiết bị điện trong gia đình. Máy phát điện năng lượng mặt trời không chỉ cung cấp nguồn điện khi điện lưới quốc gia bị mất mà còn giải pháp bảo vệ môi trường hiệu quả.
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời
Mặc dù điện năng lượng mặt trời hiện nay vẫn chưa phổ biến nhưng trong tương lai hứa hẹn sẽ có sự tiến bộ vượt bật bởi những ưu điểm mà nó mang lại vô cùng lớn. Vậy làm cách nào để có thể lắp đặt điện năng lượng mặt trời Chính nhờ những lợi thế mà hệ thống điện này mang lại cho người dùng nên ngày càng có nhiều người tìm kiếm đến nó. Đặc biệt Việt Nam  là một vùng đất có được nguồn năng lượng ánh nắng mặt trời rất dồi dào nên đã có nhiều hộ gia đình bắt đầu tìm đến nguồn năng lượng điện này để sử dụng.
QUYẾT ĐỊNH VỀ CƠ CHẾ KHUYẾN KHÍCH PHÁT TRIỂN CÁC DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI VIỆT NAM
QUYẾT ĐỊNH SỐ 11/2017/QĐ-TTG CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ
VỀ CƠ CHẾ KHUYẾN KHÍCH PHÁT TRIỂN CÁC DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI VIỆT NAM
Máy phát điện năng lượng mặt trời có gì vượt trội?
Nhờ các tính năng ưu việt trong việc tiết kiệm điện và phù hợp với nhu cầu người Việt, sản phẩm máy phát điện năng lượng mặt trời ngày càng được ưa chuộng hơn. Vậy đó là những tính năng gì? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây.
Lợi ích kép từ điện mặt trời trên mái nhà
Năm 2017, Thủ tướng Chính phủ ban hành cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời, trong đó có điện mặt trời trên mái nhà (ĐMTMN). Tiếp đó, Bộ Công Thương đã khởi động Chương trình thúc đẩy phát triển ĐMTMN tại Việt Nam (giai đoạn 2019-2025) nhằm thúc đẩy sự phát triển ĐMTMN một cách bền vững.
Hướng dẫn của EVN với các dự án điện mặt trời trên mái nhà. Số 1532/EVN-KD
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ban hành văn bản gửi các Tổng công ty Điện lực và Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin, hướng dẫn thực hiện đối với các dự án điện mặt trời trên mái nhà (Văn bản số: 1532/EVN-KD, ngày 27 tháng 3 năm 2019).

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!