0903 937 774

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3kWp cho hộ gia đình anh chị Phụng tại Quận 6 TPHCM

Thứ 5 | 21/02/2019 - Lượt xem: 563
   
   
 

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 3,2 kW vừa được ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHÚ THỊNH triển khai cho hộ gia đình anh Thiên tại đc:  quận 6, TPHCM. Hệ thống hòa lưới có thể giúp tiết kiệm được chi phí điện năng cho gia đình đồng thời với cấu hình 10 tấm pin  poly 320w năng lượng mặt trời sẽ tăng thẩm mỹ cho chính ngôi nhà của chủ đầu tư.

 

Vị trí thực hiện dự án

  • Nguyễn Văn Luông, quận 7 , TPHCM

Công suất đỉnh của hệ thống

  • 3,2 kWP

Cấu hình hệ thống

 
  • 10 tấm pin NLMT Công suất 320Wp  poly
  • 1 bộ inverter hòa lưới 5 kw 1 pha 220V (INVT)

Lợi ích hệ thống

  • Tiết kiệm chi phí điện năng cho hộ gia đình.
  • Tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. 
 

Một số hình ảnh dự án: 

 
Đang tải bình luận,....
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời
Mặc dù điện năng lượng mặt trời hiện nay vẫn chưa phổ biến nhưng trong tương lai hứa hẹn sẽ có sự tiến bộ vượt bật bởi những ưu điểm mà nó mang lại vô cùng lớn. Vậy làm cách nào để có thể lắp đặt điện năng lượng mặt trời Chính nhờ những lợi thế mà hệ thống điện này mang lại cho người dùng nên ngày càng có nhiều người tìm kiếm đến nó. Đặc biệt Việt Nam  là một vùng đất có được nguồn năng lượng ánh nắng mặt trời rất dồi dào nên đã có nhiều hộ gia đình bắt đầu tìm đến nguồn năng lượng điện này để sử dụng.
Phú Thịnh chuyên lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở tại Bình Dương
Với những thành tựu mà hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt được trong những năm gần đây nên ngày nay nó càng được nhiều người biết đến. Vì vậy mà rất nhiều hộ gia đình tìm kiếm địa chỉ chuyên lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở tại Bình Dương để sử dụng.
Tự làm máy phát điện năng lượng mặt trời đơn giản tại nhà
Tự làm máy phát điện năng lượng mặt trời ngày càng được nhiều hộ gia đình lựa chọn để tận dụng nguồn năng lượng mặt trời cho các thiết bị điện trong gia đình. Máy phát điện năng lượng mặt trời không chỉ cung cấp nguồn điện khi điện lưới quốc gia bị mất mà còn giải pháp bảo vệ môi trường hiệu quả.
Điện năng lượng mặt trời Ninh Thuận – bước đột phá mới của điện mặt trời
Ninh Thuận cũng là một vùng đất đầy nắng và gió. Nhận thấy được tiềm năng năng lượng điện từ ánh nắng mặt trời ấy nên nhiều công trình điện năng lượng mặt trời đã ra đời. Đây hứa hẹn sẽ là một bước tiến mới cho nguồn năng lượng điện tuyệt vời này trong tương lai.
Hệ thống máy phát điện năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?
Máy phát điện năng lượng mặt trời là thiết bị tiện ích được dùng để thay thế trong tình huống mất điện khẩn cấp… phù hợp với mọi gia đình và sử dụng nơi công cộng. Hơn nữa, máy phát điện năng lượng mặt trời giá bao nhiêu không còn là vấn đề của nhiều người do hiện nay có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.
Điện năng lượng mặt trời Ninh Thuận – bước đột phá mới của điện mặt trời
Ninh Thuận cũng là một vùng đất đầy nắng và gió. Nhận thấy được tiềm năng năng lượng điện từ ánh nắng mặt trời ấy nên nhiều công trình điện năng lượng mặt trời đã ra đời. Đây hứa hẹn sẽ là một bước tiến mới cho nguồn năng lượng điện tuyệt vời này trong tương lai.
Điện năng lượng mặt trời Ninh Thuận là một dự án lớn về điện năng lượng mặt trời mang đến nguồn năng lượng điện từ nguyên liệu xanh, sạch phục vụ cho nhu cầu người sử dụng. Nếu như hộ gia đình có nhu cầu muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời thì cũng hoàn toàn có khả thi.
Những cách tiết kiệm điện cho gia đình, doanh nghiệp
Tiền điện hàng tháng luôn là gánh nặng cho gia đình bạn, hãy thử làm theo những cách dưới đây, sẽ tiết kiệm hơn cho bạn nhiều đấy

 
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kWp cho hộ gia đình anh Thiên tại Quận 7 TPHCM
Đăng bởi: CÔNG TY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHÚ THỊNH
 
Lợi ích kép từ điện mặt trời trên mái nhà
Năm 2017, Thủ tướng Chính phủ ban hành cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời, trong đó có điện mặt trời trên mái nhà (ĐMTMN). Tiếp đó, Bộ Công Thương đã khởi động Chương trình thúc đẩy phát triển ĐMTMN tại Việt Nam (giai đoạn 2019-2025) nhằm thúc đẩy sự phát triển ĐMTMN một cách bền vững.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kWp cho hộ gia đình anh Vĩnh tại Quận 3 TPHCM
Đăng bởi: CÔNG TY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHÚ THỊNH
 

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!