0903 937 774

Thứ 4 | 30/11/-1 - Lượt xem: 533

Xin chào đến với Điện Mặt Trời PHÚ THỊNH!

  • Chúng tôi hy vọng trở thành đối tác tin cậy và cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY ĐIỆN MẶT TRỜI PHÚ THỊNH

Tên doanh nghiệp viết tắt : PHUTHINH-SOLAR
Địa chỉ:  113 Hoàng Xuân ,Nhị, Tân Phú, TP.HCM

Thành lập vào năm 2008, PHÚ THỊNH hiện là một trong các công ty năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng và dồn tâm huyết vào việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thiết thực và giá cả phải chăng thông qua dây chuyền sản xuất của chính mình, góp phần nâng cao vị thế của công nghệ Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong các dự án năng lượng mặt trời.
Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự đổi mới, niềm đam mê và nhiệt huyết trong mỗi việc nhỏ chúng tôi làm. Chúng tôi chân thành muốn bạn tự hào khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn.Tin tưởng vào Chúng tôi. Trông cậy vào Chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng ngày qua ngày, nỗ lực và nỗ lực hơn nữa để mang đến dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tiêu chuẩn thế giới, vì Bạn, vì một thương hiêu Việt Nam trên bản đồ ngành Năng lượng mặt trời.


Lĩnh vực kinh doanh
Là thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất - phân phối sản phẩm điện mặt trời và tiết kiệm năng lượng, PHÚ THỊNH được biết đến với các tấm thu điện mặt trời, bộ phát điện mặt trời, đèn NLMT, đèn LED, bộ đổi nguồn, điều khiển sạc ắc quy chất lượng cao cùng hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ bảo hành chu đáo.Bên cạnh đó, chúng tôi nằm trong số nhà thầu EPC được yêu thích bậc nhất trong ngành điện mặt trời tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp tùy chỉnh với đầy đủ dịch vụ từ khảo sát, thiết kế, mua sắm, thi công lắp đặt đến kiểm tra bảo dưỡng. Nhờ duy trì chất lượng cao từ vật tư thiết bị đầu vào đến tất cả các khâu dịch vụ, các hệ thống điện mặt trời của chúng tôi tự hào mang đến hiệu quả hoạt động và độ bền ấn tượng, đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng.
.

Giá trị cốt lõi
Uy tín - Dịch vụ chu đáo - Độ nhận diện cao
Chuyên môn vững vàng - Kinh nghiệm phong phú
Hỗ trợ tận tình - Tinh thần trách nhiệm cao
Độ phủ rộng khắp - Dễ dàng tương tác
Chủ động về sản xuất và công nghệ
Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Điện Năng Lương Mặt Trời. Điện Mặt Trời PHÚ THỊNH cung cấp giải pháp trọn gói về điện mặt trời phục vụ nhu cầu chiếu sáng, giải trí và sinh hoạt gia đình. Chúng tôi đã lắp đặt hằng trăm bộ năng lượng mặt trời gia đình cho khách hàng từ Quảng Nam, Gia Lai, Dak Lak, Dak Nong, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,Trà Vinh, Sóc Trăng... đến Kiên Giang. 


  - Bảo hành 10 năm, bảo trì 2 năm
Liên hệ : 113 Hoàng Xuân Nhị - phường Phú Trung - quận Tân Phú- tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0903.937.774  hoặc 028.3974.3539 - 028.6681. 8614 để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi
Tìm đại lý ở các tỉnh để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 
 
Đang tải bình luận,....
Khách sạn
Điện mặt trơì cho khách sạn
Công trình biệt thự tại Phú Mỹ Hưng Q.7
 Hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời (NLMT) để tạo ra điện, được nối vào hệ thống điện lưới hiện có, hệ thống hòa lưới (hay nối lưới) công suất 10kw
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Giải đáp các câu hỏi liên quan đến
Điện Mặt Trời?

Các câu hỏi thường gặp về Điện mặt trời. ĐIỆN MẶT TRỜI PHÚ THỊNH sẻ giúp quý khách hàng hiểu biết rõ ràng và an tâm hơn khi lắp đặt hệ thống Pin Điện Mặt Trời.
Công trình cô Liên Q9
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 3.060W
Tấm pin năng lượng mặt trời 100W
Tấm pin năng lượng mặt trời mono100W.
có khả năng kết nối thành các trạm điện mặt trời công suất lớn không hạn chế, có thể hòa lưới hoặc hoạt động độc lập như 1 hệ thống back-up điện. Từ giàn pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển là một thiết bị điện tử có chức năng điều hoà tự động các quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC). Trường hợp công suất giàn pin đủ lớn, trong mạch điện sẽ được lắp thêm bộ đổi điện để chuyển dòng một chiều thành dòng xoay chiều (AC), chạy được thêm nhiều thiết bị điện gia dụng (đèn, quạt, radio, TV…).
Công trình Galleria Nguyễn Hữu Thọ
Máy phát điện công suất 7.000W  điện 3 pha
Khách Hàng Chị Liên CT, Q9
Chị Liên   – chủ hộ gia đình tại Quận 9 chia sẻ
Công trình anh Diệu Q6
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 3600W sử dụng pin mono

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!