0903 937 774

Thứ 4 | 30/11/-1 - Lượt xem: 205

'Điện năng lượng sạch từ mặt trời giúp gia đình tôi có cuộc sống “xanh”, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình”.

Qua 2 tháng sử dụng hệ thống  gia đình tôi đã t“iết kiệm được 50% tiền điện mỗi tháng. Hệ thống hoạt động ổn định và giúp các thành viên yên tâm sử dụng điện cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày”

Với việc ứng dụng điện năng lượng mặt trời, giờ đây gia đình  tôi có cuộc sống thoải mái hơn và có thể dùng khoảng chi phí tiết kiệm cho nhu cầu thiết thực khác.

Đang tải bình luận,....
Tấm pin năng lượng mặt trời 100W
Tấm pin năng lượng mặt trời mono100W.
có khả năng kết nối thành các trạm điện mặt trời công suất lớn không hạn chế, có thể hòa lưới hoặc hoạt động độc lập như 1 hệ thống back-up điện. Từ giàn pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển là một thiết bị điện tử có chức năng điều hoà tự động các quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC). Trường hợp công suất giàn pin đủ lớn, trong mạch điện sẽ được lắp thêm bộ đổi điện để chuyển dòng một chiều thành dòng xoay chiều (AC), chạy được thêm nhiều thiết bị điện gia dụng (đèn, quạt, radio, TV…).
Giới thiệu về PHÚ THỊNH
Xin chào đến với Điện Mặt Trời PHÚ THỊNH!

 
Khách Hàng Chị Liên CT, Q9
Chị Liên   – chủ hộ gia đình tại Quận 9 chia sẻ
Công trình Q. GÒ VẤP
Hệ thống hòa lưới trực tiếp không lưu trữ sử dụng tấm pin mono 280w tổng công suất 3.080W  đã được bàn giao cho khách hàng tại P16. Q. GÒ VẤP
Công trình cô Liên Q9
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 3.060W
Công trình biệt thự tại Phú Mỹ Hưng Q.7
 Hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời (NLMT) để tạo ra điện, được nối vào hệ thống điện lưới hiện có, hệ thống hòa lưới (hay nối lưới) công suất 10kw
Công trình Galleria Nguyễn Hữu Thọ
Máy phát điện công suất 7.000W  điện 3 pha

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!